vua đầu bếp việt nam 2020

Chiến lược gia người Hà Lan muốn kiểm soát triệt để chế độ dinh dưỡng của các cầu thủ Man United ở mùa giải mới.

Theo Daily Mail, Manchester United được cho là sẽ gửi đồ ăn đến căn hộ của từng cầu thủ kể từ mùa giải 2022/23. Tháng trước, CLB chủ sân Old Trafford đăng tin thuê một bếp trưởng mới cho đội một. Đây là một phần trong cuộc cách mạng toàn diện của huấn luyện viên (HLV) Erik ten Hag.đầubếpviệ

"Cơ sở vật chất tại Carrington hiện tại như một nhà hàng sang trọng được trao sao Michelin, thay vì một căn tin kiểu cũ", tờ báo Anh miêu tả.

vua đầu bếp việt nam 2020

đầubếpviệ

Tùy theo chế độ riêng của từng cầu thủ, nhà bếp sẽ chuẩn bị đồ ăn và giao đến tận nhà. HLV Ten Hag muốn giúp các học trò tránh khỏi nguy cơ tăng cân. Ngoài ra, đây cũng là quyền lợi cho một số cầu thủ trẻ chưa có kinh nghiệm về dinh dưỡng thể thao.

vua đầu bếp việt nam 2020

đầubếpviệ

Tuy nhiên, quy định mới này sẽ gây ảnh hưởng đến một số cái tên như Cristiano Ronaldo hay Luke Shaw. 2 ngôi sao này quen với việc sử dụng đầu bếp riêng trong nhiều năm qua.

vua đầu bếp việt nam 2020

đầubếpviệ

Trước đó, HLV Erik ten Hag đưa ra bộ 5 quy tắc được áp dụng từ mùa 2022/23. Đầu tiên, cầu thủ sẽ không được tham dự buổi tập hoặc họp đội nếu đến muộn mà không có bất kỳ ngoại lệ nào.

đầubếpviệ

Việc sử dụng đồ uống có cồn trong tuần thi đấu sẽ bị cấm. Ở quy tắc thứ 3, HLV Erik ten Hag muốn tất cả cầu thủ đội một sử dụng chung căn tin tại Carrington từ mùa giải tới. Tiếp theo, các cầu thủ Man United sẽ tiến hành đo chỉ số cơ thể (BMI) hàng tuần để tránh nguy cơ tăng cân mất kiểm soát.

đầubếpviệ

Cuối cùng, tân thuyền trưởng của MU quy định mọi ý kiến, phàn nàn phải được nói trực tiếp từ các cầu thủ, thay vì thông qua phương tiện truyền thông hay người đại diện.

đầubếpviệ

MU sẽ trở lại Anh sau tour du đấu tại Thái Lan và Australia. "Quỷ đỏ" chuẩn bị có 2 trận giao hữu liên tiếp trong 2 ngày 30 và 31/7 ở Na Uy, lần lượt trước Atletico Madrid và Rayo Vallecano.

đầubếpviệ

6

17:57
bình nước duy tân

bình nước duy tân

HLVThomasTuchelthừanhậnChelseavẫncầnbổsu

20

15:28
vòng bảng world cup

vòng bảng world cup

Dấuấncủa PotterDùphảithiđấudướiáplựccủah