chấn thương eliot

Tiền vệ Harvey Elliott chỉ bị trật mắt cá chân chứ không bị gãy chân sau cuộc đối đầu Leeds tại vòng 4 Premier League 2021/22.Chấn thương kinh hoàng của Harvey Elliott

Phút 58 trận đấu Leeds vs Liverpool, Harvey Elliott dính phải chấn thương rất nặng. Cầu thủ sinh năm 2003 bị Pascal Struijk vào bóng nguy hiểm từ phía sau và rồi gục xuống sân đau đớn.ấnthươ

Trận đấu đã phải tạm dừng khoảng 5 phút để các nhân viên y tế sơ cứu cho Harvey Elliott. Tiền vệ 18 tuổi sau đó đã được đưa thẳng tới bệnh viện.

chấn thương eliot

ấnthươ

Theo thông tin mới nhất, Harvey Elliott không bị gãy xương. Cụ thể, anh bị trật mắt cá chân nghiêm trọng và sẽ phải tiến hành phẫu thuật trong ít ngày tới. Hiện tại, số 67 của Liverpool tạm thời được cho xuất viện chờ ngày lên bàn mổ.

chấn thương eliot

ấnthươ

Trên trang chủ, Liverpool cho biết:

chấn thương eliot

ấnthươ

"Harvey Elliott và gia đình của cậu ấy muốn gửi lời cảm ơn tới toàn thể các nhân viên y tế và cả đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Leeds vì đã tận tình giúp đỡ. Cậu ấy sẽ tiến hành phẫu thuật trong ít ngày tới. CLB cập nhật thêm về tình trạng của cậu ấy trong thời điểm thích hợp."

ấnthươ

Trên trang cá nhân, Harvey Elliott sau đó cũng đã lên tiếng trấn an NHM. Anh viết: "Cảm ơn những tin nhắn, cảm ơn những lời động viên. Tôi sẽ sớm trở lại mà thôi. Đây là lúc mà tôi cần chứng tỏ bản lĩnh của mình."

ấnthươ

ấnthươTiền đạo Salah chạm mốc 100 bàn thắng nhanh thứ 5 lịch sử Premier League
Trận Leeds vs Liverpool chứng kiến cột mốc lịch sử của Mo Salah khi anh ghi bàn thắng thứ 100 tại hạng đấu cao nhất nước Anh.

ấnthươSao trẻ Liverpool dính chấn thương kinh hoàng trước Leeds
Harvey Elliott đã bị gãy xương ống đồng trong cuộc đụng độ giữa Liverpool với Leeds ở Premier League.

17

21:38
xem tivi truc tuyen

xem tivi truc tuyen

PremierLeaguemùagiải2022/23sẽtrởlạitừngà

29

6:21
thủ môn jordan pickf

thủ môn jordan pickf

SauBenjaminMendy,MasonGreenwoodthìtớilượ